CÔNG TY TNHH TUYẾT NGA - http://www.tuyetnga.com.vn/


Giới thiệu

Chúng tôi là ai?

Được thành lập vào năm 1995, Tuyết Nga Co Ltd (TNC) được biết đến như là người tiên phong trong mỗi phạm vi kinh doanh. Với hơn 100 nhân viên làm việc tại trụ sở Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng ... chúng tôi luôn thực hiện một cách chuyên nghiệp, tận tình và không ngừng hoàn thiện.

Chúng tôi làm gì?

Để Bán và cung cấp dịch vụ. Trong bất kỳ phạm vi kinh doanh, mục tiêu của chúng tôi là mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý và dịch vụ xuất sắc cho phong tục. Để tìm kiếm các nhà cung cấp có uy tín trên thế giới, để học hỏi từ kinh nghiệm của họ và cung cấp các sản phẩm sản xuất theo công nghệ mới nhất là cách mà chúng tôi cố gắng để rút ngắn khoảng cách kinh tế giữa Việt Nam và các nước phát triển. Đối với sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, chúng tôi có kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để mang lại an toàn cuối cùng và chất lượng cho người dùng cuối cùng.

Cách chúng tôi làm?

Để lắng nghe và đưa vào hoạt động. Nếu khách hàng có bất kỳ mối quan tâm hay lo lắng khi đưa ra quyết định, chúng ta cùng nhau nghiên cứu, đánh giá và tư vấn. Chúng tôi sẽ sẵn sàng để giải quyết bất kỳ loại vấn đề liên quan đến các sản phẩm, thậm chí sau 5 hoặc 10 năm sử dụng.

Cam kết của chúng tôi:

Không ngừng cải thiện và nâng cấp dịch vụ của chúng tôi đối với khách hàng

Sự hài lòng của bạn hôm nay là cơ hội của ngày mai của chúng tôi!