Thành lập trung tâm đào tạo và huấn luyện tại Thành phố mới Bình Dương

Kính gởi quý khách hàng

Lời đầu tiên, thay mặt Công ty TNHH Dịch vụ An toàn lao động VN (HSE Provider) xin chân thành cảm ơn sự họp tác của quý khách hàng trong thời gian vừa qua. HSE Provider cam kết không ngừng nổ lực để hoàn thiện và nâng cao chất lượng trong các dịch vụ của chúng tôi.

Với tiêu chí đó, chúng tôi đã quyết định thành lập thêm trung tâm huấn luyện tại Thành phố mới Bình Dương để cung cấp các dịch vụ về ATVSLĐ cho khách hàng khu vực Bình Dương. 

Trung tâm đặt tại Khu phố Thương mại, Phường Hòa Phú, TPM Bình Dương, cách trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương 300m. Xem vị trí bản đồ tại đây

Các dịch vụ chính tại văn phòng BD bao gồm:

- Huấn luyện ATVSLĐ theo pháp luật

- Đào tạo các khóa nghiệp vụ về ATVSLĐ và các khóa chuyên đề như 5S, Quản lý rủi ro về ATVSLĐ. Chi tiết các khóa học xem tại: http://hseprovider.com.vn

- Tổ chức offline về ATVSLĐ

- Tư vấn và chăm sóc khách hàng. 

Trung tâm sẽ chính thức đi vào hoạt động từ 3/9/2019.

Thời gian làm việc: 8:00 - 17:00 các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7. Riêng ngày chủ nhật sẽ thường xuyên tổ chức các buổi chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về ATVSLĐ cho các bạn có mong muốn tìm hiểu về nghề ATLĐ.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Dịch vụ An toàn lao động VN - VP Bình Dương

Đc: 306/30 Đường Đồng Khởi, P. Hòa Phú, TPM Bình Dương

Hotline: 0989 211 239 (Mr Nhân). Email: cskh@hseprovider.com.vn 

Dưới đây là một số hình ảnh về văn phòng Bình Dương


Vị trí của văn phòng Bình Dương tại địa chỉ 306/30 Đồng Khởi, cách TTHC tỉnh Bình Dương 300m.


Mặt trước văn phòng Bình Dương. Diện tích văn phòng: 85m2


Bộ giàn giáo mẫu lắp dựng theo tiêu chuẩn BS1139


Phòng học 40m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại với hơn 100 đầu sách chuyên ngành về HSE phục vụ cho việc tham khảo của học viên. Ngoài ra, một số thiết bị thực hành như khóa LOTO, PPE, máy đo khí, tripod, dây an toàn, thiết bị sơ cấp cứu cũng sẽ được trang bị trong thời gian sớm nhất phục vụ cho nội dung huấn luyện thực hành.